ฉี่ทำไมเป็นสีนี้เพราะอะไร แม่ๆบ้านไหนเคยเป็น อายุครรภ์ 34Wแล้ว

ฉี่ทำไมเป็นสีนี้เพราะอะไร แม่ๆบ้านไหนเคยเป็น   อายุครรภ์ 34Wแล้ว
5 ตอบกลับ

เคยเป็นค่ะ ได้นอนโรงพยาบาล3คืน ปัสสาวะอักเสบ ติดเชื้อค่ะ ต้องรีบไปหาหมอนะค่ะ

เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด กระเพาะปัสสาวะอักเสบค่ะ

เหมือนเลือดเลยค่ะแม่

ไปหาหมอแม่

หาหมอเลยค่ะผิดปกติ