ลูกสะอึกบ่อย อันตรายไหม

อายุครรภ์ 32W ค่ะ ลูกในครรภ์ สะอึก วันละ 4-5 ครั้ง ครั้งละ 5-10 นาที เป็นอันตรายมั้ยคะ เป็นห่วงลูกค่ะ

2 ตอบกลับ

เพิ่งตั้งคำถามไปเหมือนกันค่ะ 34w สะอึกบ่อยมากๆเหมือนกันเลย ค่อยโล่งใจ

ปกติค่ะแม่.

5y ago

ขอบคุณค่ะ คิดว่าบ่อยไป เลยกังวลค่ะ