ลูกในครรภ์ สะอึก & ดิ้น

#ท้องแรกคะ อยากทราบว่าน้องดิ้นกับน้องสะอึก อาการต่างกันไหมคะ

2 ตอบกลับ

สะอึกจะเป็นจังหวะสม่ำเสมอเลยค่ะ ดิ้นจะไม่อยู่นิ่งเป็นจุด ซ้ายทีขวาทีเบาบ้างแรงบ้างสลับกันค่ะ

สะอึกจะเป็นจังหวะค่ะ จะสม่ำเสมอ แต่ดิ้นจะแล้วแต่น้องเลยว่าจะดิ้นตอนไหน