เคียดมากเลยค่ะ

อายุครรภ์ 33w+5 ไปฟังผลเลือดหมอบอกต่ำกว่ามาตรฐานเหลือ32 แบบนี้จะเป็นอันตรายต่อลูกไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ตอนคลอดเลือด 28 คลอดเองได้ปกติค่ะ

4y ago

ค่อยสบายใจขึ้นหน่อยค่ะ พยาบาลบอกระวังเด็กจะเสียในครรภ์ แม่ตกเลือดได้นะค่ะ พุดซะเรานอนไม่หลับเลยค่ะ 🥺