ปวดท้องน้อย เจ็บหัวหน่าว ท้องแข็ง

อายุครรภ์ 30 week มีอาการปวดท้องน้อย เจ็บบริเวณหัวหน่าว ผิดปกติไหมคะ และลักษณะอาการแบบนี้ใช่ท้องแข็งไหมคะ มีแม่คนไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ

1 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้21วีค4วัน เป็นอาการแบบนี้เลยค่ะ เมื่อวานหมอนัดซาวด์ดูน้องเค้ากลับหัวไปอยู่ด้านล่างค่ะ ทำให้แม่พอนั่ง เดินมากๆ เจ็บบริเวณหัวเหน่า คุณหมอเลยแนะนำให้เรานอนมากกว่านั่งหรือเดินนานๆค่ะ คุณแม่ลองไปหาหมอดูค่ะ

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ