ปวดท้องน้อย

อายุครรภ์22สัปดาห์ มีอาการปวดท้องน้อย ปวดเหมือนเวลาเป็นประจำเดือนค่ะ แบบนี้จะเป็นอันตรายมั้ยค้ะ

2 ตอบกลับ

ถ้าไม่มีเลือดออก ก็ไม่เป็นไรจ้า มดลูกขยาย ปีกมดลูกตึง จะปวดคล้ายปจด.เป็นปกติจ้า

น้องตัวโตขึ้นรึป่าวค่ะบ้านี้ก้อเป็นบ่อยๆค่ะตอนนี้26+6ยังเป็​นในบางครั้งค่ะ