ท้องแข็ง

อายุครรภ์​ 34​ week.ท้องแข็ง​ เป็นสิบครั้งต่อวันมีใครเป็นบ้างไหมคะ

3 ตอบกลับ

เป็นตั้งแต่32จนตอนนี้37วีคก็ยังเป็นอยู่เลยค่ะ ยังไม่มีวี่แววว่าจะแตก😂

เปนเหมือนกันค่ะเดินแทบไม่ใด้นอนก็ลำบากมาก

เป็นค่ะ อายุครรภ์31+3week.