รู้สึกน้องดิ้นต่ำมากค่ะ บริเวณหัวหน่าว ปกติมั้ยคะ

น้องดิ้นตรงบริเวณหัวหน่าว อายุครรภ์ 29w+5d ปกติมั้ยคะ หรือว่าน้องกลับหัวแล้ว อยากประสบการณ์แม่ๆคนอื่นๆค่ะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ น้องคงยังไม่กลับเพราะรู้สึกตรงหัวหน่าว ถ้ากลับแล้วจะดิ้นสูงค่ะ