วันนี้หมอนัด

อายุครรภ์ 25 Week +5 Day ไปหาหมอมา ลูกน้ำหนัก 1 กิโลกว่า มีน้ำคร่ำมากผิดปกติ เดือนหน้าหมอนัดตรวจเบาหวาน คุณแม่คิดว่าน่าจะเกิดจากการกินของคุณแม่ในอาทิตย์ที่ผ่านมาแน่ๆ เพราะคุณแม่กินทั้งทุเรียน แตงโม น้ำแดงมะนาว หมอบอกอาการน้ำคร่ำเยอะส่วนใหญ่เป็นเพราะคุณแม่กินของหวาน อยากแชร์คุณแม่ท่านอื่นอย่าชะล้าใจไปนะค่ะกินอะไรต้องระวัง

1 ตอบกลับ

บ้านนี้20w หมอนัดตรวจเดือนหน้าเหมือนกันค่ะ เอาใจช่วยให้ผลออกมาเป็นปรกตินะคะแม่