ลูกน้ำหนัก3กิโลกว่า คลอดยากมั้ยค่ะ

อยากรู้ บอกหน่อยค้ะ

6 ตอบกลับ

แม่บ้านนี้ 3300 กะ 3500 คลอดยากค่ะต้องใช้เครื่องดูดออกไม่รู้คนที่ 3 จะยากเหมือนกันไหม😃

คลอดง่ายค่ะแต่ก็เจ็บสุดๆเช่นกัน คลอดสดๆไม่มีกรีดไม่ใดๆทั้งสิ้น

บ้านนี้3375คลอดยากค่ะเพราะติดหัว

ขึ้นกับสรีระเชิงกรานของแม่ค่ะ

บ้านนี้​ 3,325 คล​อดง่ายค่ะ

บ้านนี้3,250คลอดง่ายค่ะ