อยากสอบถามแม่ๆเรื่องการย้ายที่ฝากครรภ์ค่ะ

ตอนแรกเราฝากครรภ์ที่คลีนิคใกล้ที่ทำงาน แต่อยากย้ายไปรพ.รัฐใกล้บ้าน เราสามารถย้ายที่ฝากครรภ์ได้ไหมคะ? ตอนนี้ท้องได้ 22w+2d แล้วค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ย้ายได้ค่ะ แม่ก็เอาสมุดชมพูไปยื่นฝากต่อที่ๆแม่จากฝากได้เลย

สิทธิ์ของแม่ค่ะ😊