โรคหัวใจ

อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ อัลตาร์ซาวน์หมอบอกว่าน้องมีลิ้นหัวใจปิดไม่สนิท 1 ข้าง ?? เสียใจจังเลยค่ะ ไม่รู้ว่าจะปิดสนิทไหม

2 ตอบกลับ

ไม่ต้องตกใจไปนะคะคุณแม่ พอน้องคลอดออกมาแล้ว หลายรายทราลิ้นหัวใจปิดเองหรือบางรายก็ผ่าตัดแต่ไม่ได้เป็นอันตรายหรือน่ากลัวอะไร น้องสามารถใช้ชีวิตได้ปกติคุณแม่ไม่ต้องกลัวนะ✌✌✌

ขอให้ทุกอย่างเป็นไปด้วยดี ขอความรักสร้างการอัศจรรย์ให้เกิดขึ้นค่ะ god bless