อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ ซาวพบ ซีสในสมองลูก

แม่อายุ 39 ท้องแรก อายุครรภ์ 20 สัปดาห์ คุณหมอซาวพบ ซีสในสมองลูก 1 ข้าง เสี่ยงต่อดาวน์ซินโดรมมั้ยค่ะ เครียดมากๆเลยค่ะ ***เคยเจาะเลือดตรวจโครโมโซม ตอน 14 สัปดาห์แล้ว ไม่พบความเสี่ยง***

3 ตอบกลับ

สอบถามค่ะ ตอนนี้อายุครรภ์19สัปดาห์ ซาวพบซีสในสมองเหมือนกันค่ะ อยากทราบว่าตอนนี้น้องเป็นยังไงบ้างคะ

คุณหมอว่ายังไงบ้างคะ เป็นกำลังใจให้นะคะ ขอให้แข็งแรงทั้งแม่และลูกเลยค่ะ

ขอให้ไม่เป็นอะไรนะคะ หมอว่าไงบ้างค่ะ