ลูกดิ้น

อายุครรภ์ 20 w ลูกดิ้นแรงไหมค่ะ ทำไมแม่บ้านนี้รู้สึกเหมือนบางวันดิ้นแรงดิ้นบ่อย แต่บางวันเหมือนดิ้นเบา บางวันเหมือนไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลย เป็นเหมือนกันไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

บ้านนี้ดิ้นทั้งวันค่ะ แต่มีแค่บางช่วงเวลาที่ไม่ดิ้น วันไหนดิ้นเบาหรือไม่ดิ้นคุณแม่ลองเอามือลูบๆท้อง หรือทานน้ำหวานดูนะคะ เผื่อกระตุ้นให้ลูกดิ้นดีขึ้นค่ะ