ลูกดิ้น

อายุครรภ์ 20 W ลูกยังไม่รู้สึกดิ้นหรือถีบเลยอ่ะค่ะ แบบนี้เด็กมีความผิดปกติ หรือไม่สมบูรณ์ไหมค่ะ ท้องก็ใหญ่อยู่ รู้สึกกังวนค่ะ

11 ตอบกลับ

เราพึ่งรุ้สึกตอน19-20วีคค่ะ หน้าท้องปกติ ต้องถามแม่ก่อนว่าเป็นคนอ้วนนน.เยอะ หน้าท้องหนาหรือเปล่าคะ หน้าท้องหนาจะรู้สึกช้าค่ะพี่สาวเรากว่าจะรู้สึกก็24วีคขึ้นค่ะ

บ้านนี้ยังไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกตอดเลยคะ 19 w แล้วท้องแรกด้วยคะ เป็นคนตัวเล็ก แต่หมอซาวด์บอกปกติทุกอย่าง

20wเหมือนกัน แต่ของเราดิ้นเก่งมาก เกือบทั้งวันเลย ยิ่งได้ยินเสียงพ่อยิ่งดิ้นโชว์คาดว่าจะได้ลูกชาย555

เรารู้สึกลูกดิ้นตอน 22 สัปดาห์เลยค่ะไม่ต้องกังวลนะคะรออีกหน่อย

5y ago

ขอบคุณมากค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน 21 w แค่ตุบๆ แต่ไม่บ่อยนะคะ บางวันก็เงียบมาก

ช่วงนี้น้องอาาจตอดอยู่ยังไม่ถึงกับดิ้นก็ได้ค้ะคุนแม่

เท่ากันเลยคะ เราหน้าท้องหนารู้สึกตุ๊บๆแล้วนะคะ

น้องจะดิ้นสม่ำเสมอตอน 28 วีค จ้า ไม่ต้องกังวน

เหมือนกันเลยค่ะ ยังไม่รู้สึกตอดๆเลย

บ้านนี้ช่วง20 w เหมือนปลาตอดค่ะ