ลูกดิ้น

สอบถามหน่อยคะ ท้อง 20 wแล้วแต่ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเลยแบบนี้ผิดปกติไหมคะ

2 ตอบกลับ

เรารู้สึกตอน 28 วีคอ่ะค่ะ ตอน24 วีคก็รู้สึกแค่เบาๆ ท้องเราหนาค่ะ หมอซาวดูตอน 22วีค แล้วน้องดิ้นปกติแต่เราไม่รู้สึกเลย ถ้าหมอซาวทุกเดือนก็ดูเลยค่ะว่าน้องดิ้นไหม แต่ถ้าหมอไม่ได้ซาวก็บอกหมอค่ะ หมอจะได้เช็คให้ค่ะ

คนเราหนังท้องหนาบางไม่เท่ากันค่ะ 28w เด็กถึงจะดิ้นสม่ำเสมอและต้องเริ่มนับลูกดิ้นตอนช่วงนั้น ช่วงนี้ไม่รู้สึกว่าดิ้นคือปกติค่ะ