15 สัปดาห์

อายุครรภ์ 15 สัปดาห์ ไปหาหมอเมื่อวานตรวจคลื่นหัวใจเด็กแต่ไใ่ได้ยินเสียง อยาหกทราบว่าต้องอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะถึงจะได้ยินเสียงหัวใจจของลูก

52 ตอบกลับ

ที่ไม่ได้ยินอาจจะเพราะท่าทางของน้องด้วยค่ะ ทำให้ตรวจคลื่นหัวใจไม่เจอ ของเราตอน15วีคหมอก็บอกว่าไม่ได้ยินเสียง เลยซาวให้หัวใจเต้นปกติจ้า