15 สัปดาห์

อายุครรภ์ 15 สัปดาห์ ไปหาหมอเมื่อวานตรวจคลื่นหัวใจเด็กแต่ไใ่ได้ยินเสียง อยาหกทราบว่าต้องอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะถึงจะได้ยินเสียงหัวใจจของลูก

52 ตอบกลับ

15 สัปดาห์เหมือนกันค่ะ อัลตราซาวนด์แล้วก็ได้ยินเสียงคลื่นหัวใจปกตินะคะ

บ้านนี้7weekค่ะ เสียงมาก่อน ตัวค่อยๆตามมา จนตอนนี้เต็มท้องแล้ว ดิ้นเก่งมาก

หมอไม่ได้เปิดให้ฟังหรอคะ 15วีคนี่ดังชัดมากๆแล้วนะคะ เปลี่ยนที่ซาวดีไหม?

ไปฝากครรภ์ตอน8w ก็ได้ยินเสียงหัวใจแล้วจ้า แม่ลองเปลี่ยนที่ดูนะคะ

เหมือนกันค้ะ ไม่ได้ยินเสียงหัวใจเด็ก หมอเลยให้ซาว ผลออกมาปกติค้ะ

5y ago

อันนี้ยังไม่ได้บอกอะไรเลยค่ะ

7สัปดาห์2วันค่ะ ได้ยินเสียงชัดเจน เพิ่งไปซาวมาวันนี้พอดีเลยค่ะ

ของบ้านนี้ไปฝากครั้งแรกตอน6วีคคะ ได้ยินเสียงหัวใจชัดเจนเลยคะ

ของเรา 7w ก็ได้ยินแล้วคะ ดังมากด้วยคะ ลองเปลี่ยนที่ซาวดูนะคะ

เราไปหา ตอน 11 w ก็ได้ยินแล้วนะคะ ลองเปลี่ยนที่ซาวไหมคะ

แค่6wบางคนก้อได้ยินแล้วน่ะค่ะถ้าอัลตร้าซาวด์น่ะค่ะ