15 สัปดาห์

อายุครรภ์ 15 สัปดาห์ ไปหาหมอเมื่อวานตรวจคลื่นหัวใจเด็กแต่ไใ่ได้ยินเสียง อยาหกทราบว่าต้องอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะถึงจะได้ยินเสียงหัวใจจของลูก

52 ตอบกลับ

ถ้าใช้เครื่องที่ตรวจเสียงอย่างเดียว (ไม่มีภาพ) แล้วไม่ได้ยิน คุณหมอบอกว่าน้องอาจนอนท่าที่ไม่สามารถตรวจได้อยู่นะคะ (ไม่แน่ใจว่าคุณหมอบอกว่านอนคว่ำรึป่าว ตอนนั้นแอบตื่นเต้นอยู่) พอคุณหมอเปลี่ยนเป็นหัวที่ใช้อัลตราซาวน์จะเห็นว่าน้องนอนท่าที่คุณหมอบอกจริงๆ แล้วก็ได้ยินเสียงหัวใจน้องดังมากค่ะ