15 สัปดาห์

อายุครรภ์ 15 สัปดาห์ ไปหาหมอเมื่อวานตรวจคลื่นหัวใจเด็กแต่ไใ่ได้ยินเสียง อยาหกทราบว่าต้องอายุครรภ์เท่าไหร่ค่ะถึงจะได้ยินเสียงหัวใจจของลูก

52 ตอบกลับ

8วีคก็ได้ยินแล้วค่ะ เปลี่ยนรพ.เถอะค่ะ เราฟังเสียงหัวใจน้องทุกวัน ซื้อในลาซาด้า500กว่าบาท ยังได้ยินชัดเจนเลยค่ะ

5y ago

ลงรูปไม่ได้อะคะ