มีเลือดออกปนคราบน้ำตาล

อายุครรภ์ 14w5d มีเลือดออก แบบนี้ผิดปกติไหมคะ

19 ตอบกลับ

หาหมอเลยค่ะแม่ แม่บ้านนี้ก็พึ่งไปหามาเมื่อวันที่ 31มีนาค่ะแท้งคุกคามค่ะฉีดยากันแท้งแล้วค่ะ

การตั้งครรภ์ไม่ควรมีเลือดออก ไม่ว่าจะมากหรือน้อย แดงหรือน้ำตาล ให้พบคุณหมอเท่านั้นนะคะ

รีบไปหาหมอเลยค่ะ เป็นเหมือนกัน 14w มีเลือดออก ไปหาหมอ หมอฉีดกันแท้งคุกคาม

หาหมอจ้า บ้านนี้6วีค มาเป้นอาทิตแร้วจ้า หมอบอกไห้นอนเฉย อย่าทำงานค่ะ

คนท้องไม่ควรมีเลือดออก รีบไปหาหมอเลยค่ะ

หาหมอค่ะแม่ เสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ

หาหมอด่วนค่ะเสี่ยงแท้งคุกคาม

คนท้องปกติจะไม่มีเลือดออกจ้ส

เสี่ยงแท้งคุกคาม หาหมอด่วนคะ

แท้งคุกคาม รีบหาหมอเลยค่ะ