14W5Dเห็นเพศหรือย้งคะ

14W5Dเห็นเพศหรือยังคะ

14 ตอบกลับ

ตรวจเลือดได้ค่ะ นิฟตี้เทรสรู้ทั้งความเสี่ยงโรคดาวซินโดมแล้วก็เพศลูก แต่ซาวน่าจะยังไม่ชัดเจน

4y ago

เราตรวจเอกชน 22,000ค่ะ

เห็นแล้วจ้าถ้าน้องไม่หนีบไว้ เเต่ยัง 80% นะ ถ้าอยากให้ชัวร์ต้องรอ 5 เดือนขึ้นไปจ้า

อยู่ที่ท่าทางของเด็กตอนซาวด้วย

เรา13w1dหมอบอกเห็นจุ๊ดจู๋แล้วค่ะ

บ้านนี้13+3วีค เห็นจู๋น้องแล้วค่ะ

3y ago

บ้านนี้ยังไม่เห็น

บ้านนี้เห็นช่วง​ 16​W​ ค่ะ

ซาวยังไม่เห็นเพศค่ะ

บ้านนี้เห็น16วีคค่ะ

บ้านนี้เห็น 13 วีคค่า

4y ago

ดีจังเลยค่ะ​ 13​ วีคเห็นแล้ว​ เรา​13วีค​ ยังไม่เห็นค่ะ

ยังเลยค่ะ