ไปซาวมาค่ะ ช่วยดูกันหน่อยนะคะว่าได้เพศอะไร

อายุครรภตอนนี้16wk(สี่เดือนพอดี)นะคะ

ไปซาวมาค่ะ ช่วยดูกันหน่อยนะคะว่าได้เพศอะไร
118 ตอบกลับ

ฮือๆ ตอนไปซาวช่วง18วีคเจอเพศหมอบอกเป็นผู้ชาย แต่หมอไม่ให้ดูเลยได้แต่บอกผู้ชายนะคะแม่ ไอ้เราเพิ่งไปห้องซาวครั้งแรกก็ไม่ได่อ่านป้ายตรงทางเข้าว่า "อยากได้รูปให้บอกหมอก่อนซาว" ก็เลยอดได้รูปเลย เพราะความไม่รู้ แต่ตอน36+3แล้ว ใกล้จะได้เจอกันแล้วววว ปล.ฝากรพ.รัฐ

5y ago

ขอบคุณค่ะ 😊

ได้ผู้ชายเหมือนกันเลยค่ะ แต่ทราบจากตรวจNift รพ.เดียวกันเลยค่ะ. อายุครรภ์เท่ากันเลย ฝากกับคุณหมอไรค่ะ ของเราอาจารย์หมอพิชัยคะ

5y ago

ตาหมออายุเยอะมากๆๆ5555 คุณแม่ถามหน่อยค่ะ พอดีแม่มีนัดซาวแบบละเอียดกับหมอวรรวดีวันที่ 15 นี้เป็นแบบเชิงลึกเลย หมอวรรวดีเป็นไงบ้างคะ

เวลาไปซาวด์ อยากเห็นแบบนี้บ้างจัง ทุกครั้งที่ซาวด์ลูกปิดใว้ตลอด ซาวด์3 ครั้งแล้วนะเนี่ย

ผช.แน่นอนค่ะ ของเราซาวน์ตอน 18w แบบนี้เลย หมอบอกว่าน้องเป็น ผช.ค่ะ 😆

ของเราก็ท่านี้เลย..คุณหมอบอกว่า ซื้อของเตรียมให้ลูกได้เลย😂😂

ผู้ชายคะ ดีใจด้วยนะ เราก็อยากได้ผู้ชาย อันตร้าซาวด์วันนี้❤️💓

5y ago

เอาใจช่วยนะคะ🥰

โชคดีจังเหน บ้านนี้รั่งขดตัวกอดเข่าไม่เหนเลย🤣😂

ชัดขนาดนี้ไม่ต้องลังเลแล้วค่ะแม่​ ผู้ชายจ้า

ซาวมาเมื่อวานผช.เหมือนกันเลยค่ะมีพวงไข่😇

จุ๊ดจู๋ชัดมาก ของบ้านนี้ผญ.จะเป็นแบบนี้ค่ะ