ไปซาวมาค่ะ ช่วยดูกันหน่อยนะคะว่าได้เพศอะไร

อายุครรภตอนนี้16wk(สี่เดือนพอดี)นะคะ

ไปซาวมาค่ะ ช่วยดูกันหน่อยนะคะว่าได้เพศอะไร
118 ตอบกลับ

จู๋โผล่ขนาดนี้ ไม่หดแล้วค่ะแม่ ชายล้าน%

ซาว์เมื่อวันอังคาร 16 W ชายเหมือนกันค่ะ

ผู้ชายค่ะ อยากได้แบบนี้มั่งจังคะ😊

ผ.ช.ชัวค่ะเปนพวงขนานนั้น😁😁😁😁

ชาย กระเจี้ยวชัดเจนมากๆ เลยคะ

ชี้โด่ขนาดนั้น ผู้ชายคะ😊😊😊😊

ผู้ชาย 👶🏻 เห็นชัดมากคะ😃

ชายชัดมากจ้า น้องอ้าขาดีด้วย

ผุ้ชายค่ะแม่ กระจู๋โผล่.😂😂

ดีจังนี่ไม่ยอมให้เห็นเลย😁😁