ยังไม่คลอดสักทีกังวลใจมาก

อายุครรถ39+4วีคแล้ว ยังไม่มีอาการปวดท้องอะไรเลย ลาคลอดกับที่ทำงานแล้วตั้งแต่วันที่3 ธันวาคม. จนตอนนี้ก็ล่วงเข้ามา2สัปดาห์ละ มีแอบกังวลใจเบาๆ ถามคุณหมอว่าผ่าคลอดได้ไหม. หมอก็บอกว่าปกติอยู่ ลูกน้ำหนัก3188กรัม อยากคลอดใจจะขาดแล้ว. เบื่อกับคำถามจากคนรอบข้างที่คอยถามว่ายังไม่คลอดอีกเหรอจนทำให้ไม่อยากออกบ้านไปเที่ยวไหน. คนในครอบครัวจะไปออกทริปกับเพื่อนฝูงก็ต้องมากังวลกับเราอีก. จะไปค้างก็ไม่ได้ กดดันเบาๆ. จนทำให้รู้สึกอยากร้องไห้ ลูกหนอลูกก็ไม่เป็นใจเอาซะเลย. (ความรู้สึกของแม่ท้องแก่อยากคลอดแล้ว)

2 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแม่ อยู่เฉยๆก็น่าเบื่อมากค่ะ กินๆนอนๆ

เราคลอด 40สัปดา กับอีก 6วันเลยค่ะ