อายุครรภ์ 13 สัปดาห์ มีอาการแบบนี้ ปกติไหมคะ

อายุ ครรภ์ 13 สัปดาห์ เจ็บท้องมวนๆ เหมือนจะปวดอึ ตลอดเลยค่ะ แต่ก็ถ่ายไม่ออก ปัสสาวะกะปิดกะปอย มีแสบนิดๆแต่ไม่มากค่ะ เป็นมา2-3วันแล้วค่ะ

1 ตอบกลับ

เจ็บตรงไหนคะ หรือทั้งท้อง