อายุ​ครรภ์​13สัปดาห์​แล้ว​แต่หมอยังหาเสียงหัวใจไม่เจอเลยทำไงดี

1 ตอบกลับ

ได้ซาวไหมคะ ของเราก็ไม่ได้ยินต้องซาวถึงได้ยิน

4y ago

ยังค่ะนัดครั้งต่อไปถึงจะได้ซาว ท้องก็ไม่ออกด้วยเลยกลัวว่าจะแท้งมากค่ะแต่ไม่มี​อาการ​ปวด​ท้อง​ค่ะ