อายุครรภ์13สัปดาห์4วัน แต่สัมผัสว่าน้องดิ้นในท้องมาได้2-3วันแล้วค่ะ มีแม่ๆท่านไหนรู้สึกไวบ้างค่ะ

อายุครรภ์13Weekสัมผัสได้ว่าลูกดิ้น

2 ตอบกลับ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ แต่บ้านยังเงียบอยู่เลย มีตอดนิดๆเองค่ะ

ไวมากค่ะ

3y ago

อาจเป็นเพราะเราหน้าท้องบางด้วยค่ะ เลยทำให้รู้สึกไว