สอบถามหน่อยนะคะ

อายุ ครรภ์37+2 วีคค่ะปวดท้องข้างขวาช่วงล่างค่ะปวดถี่ๆมาสักพักแร้วค่ะแต่ด้านซ้ายไม่ปวดนะคะไม่มีน้ำเดินค่ะอยากทราบว่าอาการแบบนี้คืออะไรคะ✌✌

1 ตอบกลับ

1.อาจเกิดจากนน.ตัวที่เพิ่มขึ้นจึงทำให้มีอาการปวดตามขา และหลัง 2.เป็นอาการเจ็บเตือน จนกว่าจะเจ็บถี่ขึ้นเป็นจังหวะมากขึ้น อันนั้นต้องรีบไป รพ.เพื่อคลอดจริงนะคะ