ลูกไม่ค่อยร้องไห้

อายุ 8วันแล้วค่ะ แต่ไ่ม่ค่อยร้องไห้ จะร้องแค่เฉพาะเวลาที่หิวเท่านั้น แบบนี้แปลกไหมคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ไม่แปลกค่ะแม่ น้องบ้านนี้ก็จะร้องแค่เวลาหิวและเวลาอาบน้ำค่ะแม่

ไม่แปลกค่ะเด็กเลี้ยงง่ายลูกเราก็แบบนี้

1y ago

ขอบคุณค่ะ แอบกังวลกลัวจะไม่ปกติค่ะ