ลูกไม่กินนม

อายุ 3 เดือน ไม่กินนมข้ามวันเลย เอาเข้าเต้าก็ร้อง ถีบออก ดูดแต่นิ้ว เล่นน้ำลาย ทำไงดีครับ

2 ตอบกลับ

ทำไมลูกเราสามเดือน กินเก่งกินเรื่อยๆ😂ลองปั้มนมใส่ขวกให้น้องทานค่ะ ไม่กินนมเด๋วฉี่น้อย ไม่ดีอีกค่ะ บ้านนี้ก้ชอบเล่นน้ำลายค่ะ แต่เค้าก้จะขอกอนตลอด กลางคืนตื่นกินสองรอบค่ะ กลางคืนให้ขวด กลางวันเข้าเต้าบ้างค่ะ

ลองให้น้องดูดขวดค่ะ