ลูกไม่ยอมกินนมตอนกลางวันทำอย่างไรดีค่ะน้อง3เดือน27วันค่ะ

ลูกไม่กินนม

2 ตอบกลับ

ถ้ากินน้อยกว่าปกติมากๆต้องหาหมอนะคะ น้องอาจจะไม่สบาย เพราะ เด็กไม่สบายเค้าจะกินนมน้อย แม่ลองเอาน้ำหนักน้องคูณ120หาร30 จะได้จำนวนออนซ์ที่ต้องกินต่อวันโดยประมาณค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ พอ3เดือน เริ่มกินน้อยลง แต่น้องร่าเริง ไม่งอแง ปกติค่ะ