น้องไม่ค่อยกินนม มีเหตุผลอะไรที่น้องจะกินนมน้อยลงคะ เป็นมาตั้งแต่เริ่มจะเข้า5เดือนค่ะ ปกติกิน29ออน/วัน ตอนนี้เหลือ18-22ออนค่ะ

อายุ5เดือน 10วัน

3 ตอบกลับ

ลองให้ทานอาหารเสริมทีละนิดก่อนดูค่ะ

5y ago

ไปหาหมอหมอบอกให้เริ่มเทสอาหารได้แล้วจ้า คงห่วงเล่น

บ้าเล่นค่ะ ปกติ บ้านนี้เป็นๆหายๆค่ะ

5y ago

คงใช่ค่ะ หวังว่าจะหาย

บ้านนี้ก็เป็นค่ะ ห่วงเล่น

5y ago

ขอบคุณค่ะ คิดว่าเป็นแค่บ้านนี้