ลูก4เดือน กินนมครั้งละ6ออน 6ครั้งต่อวันเยอะไปมั้ยคะ

ลูก4เดือน กินนมครั้งละ6ออน 6ครั้งต่อวันเยอะไปมั้ยคะ ให้กิน5ออนละน้องไม่อิ่ม เลยลองปรับมาอีกออน ไม่มีแหวะไม่อ้วกอารมณ์​ดี แต่พอให้กิน5ออนละร้องงอแง แต่แม่พย่ยามให้กินไม่เกิน5ออนค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่ลองเทียบดูค่ะ