ลูกน้อย5เดือน

ลูก5เดือน.....กินนมน้อยมากเฉลี่ยนวันหน่งตก10ออน กินมากก้ออ้วกออกน้องเปลี่ยนจทกนมแม่มาเป็นตราหมี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

แม่น้องทานน้อยต่อวันแบบนั้น พาน้องไปหาหมอเลยนะคะพรุ่งนี้เช้าไปให้คุณหมอดูน้องคุณหมอจะได้แนะนำนมให้น้องใหม่ได้และแม่จะได้รู้สาเหตุที่น้องกินแล้วอ้วกเพราะอะไร เพื่อคุณหมอจะให้ยาน้องมาทานและให้เปลี่ยนนมสำหรับเด็กที่อาเจียน แม่พรุ่งนี้พาไปนะคะและให้คุณหมอประเมินดูด้วยว่าน้องควรทานอาหารได้หรือยัง เพราะน้อง5เดือนกินนมน้อยต่อวันวันละ10ออนไม่ดีแน่ๆพาไปหาหมอเลยนะแม่🥰

2y ago

เข้าใจความรู้สึกเลยคะแม่ลูกเรากินนมน้อยๆเราคนเป็นแม่ต้องกังวลกลัวลูกจะเป็นอะไร พรุ่งนี้พาไปหาหมอเลยเผื่อหมอให้ยาและเปลี่ยนนมให้น้อง เผื่อพรุ่งนี้หมอประเมินให้น้องทานอาหารได้แล้ว บ้านนี้หมอประเมินให้ทานอาหารตั้งแต่5เดือน แต่แม่เริ่มให้ทาน5เดือน10วัน บวกกับกินนมวันละ30-35ออนต่อวัน ตอนนี้7เดือนแล้ว11.2กก. แม่พาไปหาหมอนะคะพรุ่งนี้เป็นห่วงน้องจังกินนมน้อยๆ