แม่อายุ40พ่อ33เราได้ลูกชายตอนนี้จะห้าเดือนแล้วแต่เราสองคนโชคไม่ดี เด็กไม่สมบรูณ์แบบ 17ต.คหมอจะทำการตั้งครรภ์ เราหมดหวังกับชีวิตแล้ว?

อายุ40แล้ว ความเสี่ยงเยอะใช่ไหมคะ

แม่อายุ40พ่อ33เราได้ลูกชายตอนนี้จะห้าเดือนแล้วแต่เราสองคนโชคไม่ดี เด็กไม่สมบรูณ์แบบ 17ต.คหมอจะทำการตั้งครรภ์ เราหมดหวังกับชีวิตแล้ว?
1 ตอบกลับ

อธิฐานค่ะ มีความหวังนะคะ