รอบเดือน

อายุ40กินยาคุมมาสี่ปีมาหยุดกินเดือนพ.ย รอบเดือนมาวันที14พ.ยหมดวันที19.พ.ยแลัวรอบเดือนไม่มาเลยแต่ตรวดแล้วไม่ท้องตรวดสามครั้งแล้วทำไมรอบเดือนยังไม่มาตะ

1 ตอบกลับ

อาจจะเพราะฮอร์โมนนะคะ เพราะอายุก็เริ่มเยอะแล้ว นอกจากฮอร์โมนก็ความเครียดค่ะ ลองหาหมอดู