ทารก

ลูกบ้านนี้ไม่ค่อยนอนกลางวัน อายุ1เดือน ผิดปกติของเด็กไหม แม่บ้านไหนเป็นบ้าง

1 ตอบกลับ

ปกตินะคะแม่ ลูกเราตั้งแต่แรกเกิด นอนกลางวันน้อยมาก(ตื่นบ่อย) กลางคืนนอนตั้งแต่3ทุ่ม-6โมงเช้าหลับยาวต้องปลุกกินนม ปัจจุบันจะ7เดือนก็ยังนอนน้ดยมากๆค่ะ😅