กังวลจังค่ะ

อายุ26 กินยาคุมมา4ปี ตอนนี้เลิกกินมา4เดือน น้องยังไม่มาเลยค่ะ

6 ตอบกลับ

โดยปกติแล้วยาคุมมีฤทธิ์ผลกำเนิดเป็นวันต่อวันอยู่แล้วค่ะ หลังจากเลิกทานแล้วอาจจะต้องรอให้ร่างกายปรับสภาพก่อน เพราะยาคุมมีฮอร์โมนที่ยั้งไข่ตก ทำมห้ไข่ไมาตกจามธรรมชาติ แต่ถ้าอยากมีน้องมากๆ แนะนำให้ปรึกษาเเพทย์โดยตรงค่ะ

ได้ปรึกษาคุณหมอหรือยังคะ เราเองก็กินยาคุมมาเกือบ 3 ปี พอหยุดกินได้สองเดือน ก็ท้องเลยค่ะ น่าจะมีไม่ยากนะคะ เอาใจช่วยเดี๋ยวน้องก็มานะคะ

เรากินมาตั้งแต่อายุ18ค่ะ จนตอนนี้เข้า30 ตอนนี้ท้องได้18วีคแล้วค่ะ บางทีก้อยุที่น้ำเชื้อ หรือ ไม่ก้อร่างกายของคุนแม่

เรื่องแบบนี้ต้องปรึกษาคุณหมอนะคะมันจะมียาอยู่

บ้านนี้หยุดกินยาคุม1ปี8เดือน กว่าน้องจะมา

สู้ๆค่ะ