ค่าใช้จ่ายการฝังยาคุม

อายุ20แล้ว ถ้าคลอดน้องแล้วฝังยาคุมเลยได้ไหมคะ แล้วมีค่าใช้จ่ายเท่าไหร่กับการฝังยาคุม3ปีอะคะ😅

1 ตอบกลับ

ถ้ามีสิทธิ์บัตร30ในโรงพยาบาลนั้นไม่เสียคะ ฝังได้ คุณหมอจะคุมกำเนิดให้ก่อนออกโรงบาลทุกคนคะ แล้วแต่จะเลือกว่าจะฉีกยาคุม หรือ ฝังเข็ม