อายุน้อยท้องน่าอายไหมค้ะ

อายุ18ท้องน่าอายไหมค้ะ

193 ตอบกลับ

มีเขาแล้วไม่น่าอายหรอกค่ะ ใครเขาจะพูดยังไงก็ชั่งเขานะคะ สู้ๆค่ะ

บ้านนี้ 15 อุ้มท้องไปเรียนเลยค่ะ โชคดีที่ครูและเพื่อนๆเข้าใจ☺️

จะเป็นแม่คนไม่น่าอายหรอกคะ หลายคนอยากเป็นยังไม่ได้เป็นเลยนะคะ

อายุ 19 ลูกสองแร้วจร้ คนโต 2 ขวบ 7 เดือน คนเล็กท้องได้ 6 เดือน

ไม่น่าอายค่ะ เรา17ปีเราไม่รุ้สึกว่าอายที่มีเขาเข้ามาในชีวิต

เราก็18จ้าท้องได้2เดือน อายุน้อยกว่าเราก็ท้องกันเยอะแยะจ้าแม่

ไม่อายหรอกค่ะ เราท้องอายุ17ปี. แบกท้องไปเรียนจนจบ สู้ๆนะค่ะ

ไม่น่าอายนะคะ ลูกก็ลูกเรา ท้องก็ท้องเรา อย่าไปใส่ใจเลยค่ะ

ไม่ค่ะแม่ แต่ถ้าท้องแล้วไม่รับผิดชอบ อันนั้นน่ะน่าอายค่ะ

ไม่น่าอายหรอกค่ะเพราะต้องรับผิดชอบการกระทำของตัวเองค่ะ