อายุน้อยท้องน่าอายไหมค้ะ

อายุ18ท้องน่าอายไหมค้ะ

193 ตอบกลับ

เราท้องตอน16ไม่เห้นน่าอายเลย พลาดมาแล้วต้องเลี้ยงได้

ไม่นะคะเราก็ท้องแรกตอนอายุน้อยค่ะ อย่าสนคำพูดใครเลยค่ะ

มีเพื่อนเยอะเเยะค่ะ55 บ้านนี้เพิ่ง16 เอง ได้ 8 สัปดาห์แล้วจ้า

5y ago

คุนแม่วัยใสเนาะ สุ้ๆน้ะค้ะ

ไม่น่าอายหรอกค่ะ เราก้18. แถมยังไม่ได้แต่งงานอีกค่ะ

ไม่น่าอายหรอกค่ะ เรา17ปี ตอนนี้ท้องจะเข้า7เดือนแล้วค่ะ

ไม่หรอกค่ะเราก็อายุ18เหมือนกันอีกอย่างเราแต่งงานแร้ว

ไม่เลยจ้า ของเค้าท้องแรกอายุ17 อย่าแคร์สายตาคนอื่นค่ะ

แม่บ้านนี้ก็18คะตอนแรกก็อายชาวบ้านนินทาหลังๆมาชินคะ

ไม่น่าอายจ้า ดูแลตัวเองและลูกให้มากๆ นะ อย่าไปกังวล

ไม่ต้องอายค่ะ ดูแลลูกเป็นแม่ที่ดีก็พอ สู้ๆค่ะ