อายุน้อยท้องน่าอายไหมค้ะ

อายุ18ท้องน่าอายไหมค้ะ

193 ตอบกลับ

ไม่น่าอายจ้าเรามีลูกคนเเรกตอนอายุ17ตอนนี้ท้องลูกคนที่สามได้6เดือนกว่าละ

ไม่อายคะ เรา19ปี ไม่ได้ตกแต่งด้วย อยุ่กินกันเลย ไว้พร้อมเมื่อไรค่อยแต่ง

ไม่น่าอายหรอกค่ะ อย่าสนคำคนนะคะ ไม่งั้นเราก็จะคิดมาก เครียดก็จะตามมา

ไม่ต้องอายค่ะ เราก้อ18เหมือนกัน อีกอย่าง เราก้อมีสามี ไม่จำเปนต้องอายค่ะ

5y ago

ก้คิดแบบนั้นแหล้ะค้ะ แต่คนแถวบ้านสิค้ะ

บ้านนี้19ค่ะห่างกันเเค่ปีเดียวเอง ไม่อายค่ะ ทำเเท้งน่าอายยิ่งกว่าค่ะ

เราอายุ 17 ปีนี้ ท้องอยู่คะ วันนี้น้องได้ 36 วีคพอดีเลยคะ ไม่น่าอายค่ะ

ไม่น่าอายค่ะถ้าย้อนได้อยากท้องตั้งแต่18เหมือนกันมีลูกไวดีกว่าเยอะ

เราก้อายุ18ตอนนี้เราท้องได้9เดือนกว่าเเร้วเดือนหน้าก้คลอดแร้วจร้ะ

มันไม่น่าอายหรอกจ้า ทำหน้าที่แม่ของเราให้ดีที่สุดก็พอจ้า สู้ๆนะ

บ้านนี้ท้องตอนอายุ14ค่ะตอนนี้15แล้ว ตั้งครรภ์ได้8เดือนแล้วค่ะ 😄😄