อายุน้อยท้องน่าอายไหมค้ะ

อายุ18ท้องน่าอายไหมค้ะ

193 ตอบกลับ

ไม่น่าอายหรอกค่ะ เราอายุ17 ปี คลอดน้องได้6วันเเล้ว

ไม่น่าอายเลย สมัยนี้ไม่มีอายแล้ว ! รีบฝากท้องนะคะ

ไม่น่าอายจ้า​ ยิ่งมีเร็วยิ่งดีจ้าา​ เรามีตอน18

อายุ18-20สมัยนี้ไม่น้อยแล้วนะคะ ไม่น่าอายเลยค่ะ

ไม่ต้องอายเร่ยค้ะ เราแค่อายุ 17. ท้องได้7เดือนแร้ว

5y ago

สู้ๆค้ะ

บ้านนี้อายุแค่17เองค่ะตอนนี้ท้องได้6เดือนแล้ว

ไม่น่าอายเลยค่ะเดี๋ยวนี้ยิ่งมีเร็วยิ่งดีค่ะ

ไม่น่าอายค่ะพี่หนุ16ตอนนี้น้องจะเดือนแร้วค่ะ

ไม่น่าอายหรอกค่ะตอนเราท้องคนแรก อายุ17เอง.

ไม่น่าอายค่ะ 17ปีค่ะบ้านนี้ ตั้งใจจะมีด้วยค่ะ