อายุน้อยท้องน่าอายไหมค้ะ

อายุ18ท้องน่าอายไหมค้ะ

193 ตอบกลับ

อย่าอายที่จะมีลูก จงอายเมื่อทิ้งลูกมากกว่า

ไม่น่าอายค่ะ อายุ16 ท้องเเรก ตอนนี้ได้28w6d แล้วค่ะ

5y ago

ย่าเป้นคนเอาที่ตรวจมาไห้ตรวจค่ะย่าก้ไม่ได้ว่าไร ขอไห้เราเป้นคนเลี้ยงด้วยตัวเราเอง พ่อก้ไม่ได้ว่าไรค่ะ

ไม่ต้องอายหลอกเชื่อพี่ แถวบ้านพี่ 14 ก็ท้องแล้ว

5y ago

ธรรมดาล่ะมีทุกที่

ไม่อายนะคะทำเขาเกิดมาเราเลี้ยงไม่น่าอายคะ

เราท้องคนแรกตอน16ตอนนี้ลูก4ขวบกว่าแล้ว

สมัยก่อน 14-15 ก็มีลูกกันแล้วค่ะ ไม่น่าอายหรอก

ไม่น่าอายหรอกค่ะเราก็ท้อง ตอนนี้พึ่ง16เองค่ะ

5y ago

ค้ะ สู้ๆน้ะค้ะคุนแม่

ไม่หลอกค่ะ..มีลูกเร็วก็ดีนะ อย่ากังวนเลย..

หนู14ท้อง23วีคเเล้วคะ หมอบอกห้ามอาย

เราอายุ17จะ18ค่ะ ตอนนี้ท้องได้8เดือนแล้ว