พลาดท้อง

อายุ16 พลาดท้องน่าอายมั้ยค่ะ?

165 ตอบกลับ

ไม่อายคะ ถ้าผู้ชายไม่รับผิดชอบนี้ผู้ชายน่าอายกว่าเราเยอะคะ😊

พลาดเหมือนกันค่ะอายุ19 แต่ที่บ้านไม่ให้เอาออก ตอนนี้ 33w4d แล้วค่ะ

ถ้าอายตอนทำ ต้องป้องกันนะค่ะ มีเค้าแร้วเลี้ยงให้เต้มที่ค่ะ ✌

ไม่นะ เราอายุ13ตอนนี้ท้องกำลังเข้า7เดือนเเล้ว ยังไม่อายใครเลย

ไม่น่าอายหร้อกค่ะ แต่ท้องแร้วไปเอาเด้กออกหน้าอายกว่าอีกค่ะ

เค้าก็ท้อง16 ปีนี้17 กำหนดคลอด2 พฤษภาคมนี้แล้วค่ะ สู้ๆค่ะคุณแม่

ไม่น่าอายเลยค่ะ เรา14 ตอนนี้ได้8เดือนแล้วค่ะ สู้ๆน่ะค่ะ✌

ไม่น้าาามีแล้วทิ้งสิน่าอายยย เราก้16ท้องได้26วีคแล้วจ้า

ไม่ต้องอายหรอกค่ะเราก้อท้องอายุ15ตอนนี้6เดือนแร้วคะ✌✌

ไม่น่าอายค่ะ จะน่าอายก็ไม่มีปัญญาเลี้ยงเค้านี่ละค่ะ