มีบ้านไหนล้าง ทารกท้องเสีย

อายุ14วันแล้ว หลังออกจากโรงบาล ตอนนี้ยังท้องเสียยุเลย แต่น้องไม่เพลียค่ะ เหม็นเปรี้ยวๆค่ะ เวลาน้องกินนมเราท้องเสียตลอดเลยเรากินแต่จืดๆ น้ำร้อน น้ำอุ่น น้ำเย็นไม่แตะเลย อาหารกินไม่เผ็ด. ผลไม้ไม่กินเลย อาการจะหายเมื่อไรนร้า มีคัยทราบบ้าง ..??? หมอนัด7วันหลังคลอด ที่อนามัยที่ผ่านมาบอกแล้วว่าน้องท้องเสียค่ะ. หมอบอกว่าปกติค่ะ น้องกินนมแม่จะขับถ่ายดีค่ะ ตอนนี้ยังไม่หายเลย ทำไงค่ะ..???

6 ตอบกลับ

ขอบคุนค่ะ