ทารกท้องเสีย

ทารกท้องเสีย4-5ครั้งต่อวัน มีมูกปนด้วยค่ะ ปกติไหม คนแก่เค้าว่าเป็นขี้หมอก #กังวนจังเลยค่ะ ปล.อายุ1เดือน14วันค่ะ ขอคำตอบด้วยนะคะ😢

1 ตอบกลับ

ถ้ากินนมแม่ ถ่ายมีมูกปกติค่ะ แต่ถ้า ถ่ายเป็นน้ำ มีมูกเลือด มีฟอง มีกลิ่นเหม็น ไม่ปกติค่ะ ควรพาหาหมอ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ