อายุ 42 อยากตั้งครรภ์

อายุ 42 อยากตั้งครรภ์ อยู่กับแฟนมา 4 ปีแล้วค่ะ แต่ยังไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลย เพราะว่ากลัวเจ็บ มีวิธีแนะนำเรื่องให้หายกลัวเจ็บบ้างไหมคะ

22 ตอบกลับ

หากกลัวมากก็ต้องให้หมอช่วย ผสมหลอดแก้ว แต่ค่าใช้จ่ายก็สูงและไม่รับรองผล ให้ใช้แบบธรรมชาติก่อน แต่แปลกใจ สามีไม่ทำการบ้านเลยเหรอครับ หรือคุณ ภรรยาไม่ยอมทำการบ้าน ยังไงลองดูครับ ถ้าอยากมีลูกครับ สู้ๆ