อายุ 42 อยากตั้งครรภ์

อายุ 42 อยากตั้งครรภ์ อยู่กับแฟนมา 4 ปีแล้วค่ะ แต่ยังไม่เคยมีอะไรกับแฟนเลย เพราะว่ากลัวเจ็บ มีวิธีแนะนำเรื่องให้หายกลัวเจ็บบ้างไหมคะ

22 ตอบกลับ

ท้องเจ็บกว่าเยอะ ไม่ว่าจะคลอดเองหรือผ่าคลอดเจ็บกว่า100เท่า แฟนคุณนี้น่านับถือนะคะทนมาได้ตั้งหลายปี

ยังไม่เคยมีอะไรกับแฟน ปกตินอนจับมือกันหรอคะ ยังซิงอยู่ไหมคะ คบมาตั้ง4ปีไม่มีอะไรกัน มันแปลกๆนะคะ

เอ้อคิดว่าโพสต์​เอาฮารึเปล่า คนเรารักกันนอนกอดกันทุกคืนไม่เคยสปาคกันไงก็​ไม่เชื่อ

โหอายุตั้ง42อยุ่กับแฟนมาตั้ง4ปียังไม่เคยมีอะไรกันแปลกมากแม่😁😁

ไม่ลองไม่รู้ค่ะ เจ็บก้อแค่แป้บเดียว หลังจากนั้นก้อฟินยาววว

อย่าเพิ่งคิดเรื่องมีน้องเลยค่ะ ถ้ายังไม่มีอะไรกัน

Post reply imageGIF

สิ่งแรกที่ควรกังวลคือ สามีจะไปหากินนอกบ้านนะคะ

เจ็บ​แค่ครั้งสองครั้งต่อไปจัดการเอง55555

ลองดูก่อนค่าาาา ของแบบนี้ต้องลอง

เจ็บแค่ไม่กี่ครั้งหรอกค่ะ